• Thay mặt kính Oppo Reno11

Thay mặt kính Oppo Reno11

  • -- Thương hiệu Oppo
  • -- Mã SP: Mặt kính Oppo Reno11, Reno11 Pro chính hãng
  • -- Tình trạng: Còn hàng
  • Giá: 600.000 đ

Dịch vụ ép mặt kính Oppo Reno11, Reno11 Pro chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Chiếc điện thoại Oppo Reno11 hay Reno11 Pro của bạn bị rơi vỡ hoặc tỳ đè khiến mặt kính bị vỡ, điều này gây khó chịu khi sử dụng và còn có nguy cơ gây hỏng màn hình nếu như để cho những mảnh vỡ chọc vào lớp màn hình bên trong. Hãy mang máy đến với mtmobile nếu bạn còn đang muốn tìm địa chỉ thay mặt kính Oppo Reno11 Pro của mình nhé!


Oppo Reno11 Pro

Mẫn Tiến mobile thay ép mặt kính Oppo Reno11, Reno11 Pro chính hãng với chi phí hợp lý nhất và đảm bảo chất lượng mặt kính khi thay tốt nhất cho khách hàng.Thời gian ép mặt kính mất khoảng 40 phút tùy tình trạng màn hình bị rơi vỡ nặng hay nhẹ. Đặc biệt bạn có thể ngồi xem trực tiếp quá trình thay ép lại mặt kính đảm bảo tính minh bạch.

Bảng giá dịch vụ ép kính - thay màn hình

Tên Dịch Vụ

Giá

Thay ép mặt kính Oppo Reno11

                             600.000đ                             

       Thay ép mặt kính Oppo Reno11 Pro

900.000đ


Chất lượng màn hình cảm ứng sau khi thay có được như ban đầu không ?

Mẫn tiến Mobile sử dụng mặt kính Oppo Reno11, Reno11 Pro chính hãng, zin chất lượng tốt nhất để thay, quá trình thay ép mặt kính được thực hiện bởi kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm có thể đảm bảo sau khi thay chất lượng màn hình cảm ứng vẫn mượt như zin.

Khi nào thì phải thay màn hình Oppo Reno11, Reno11 Pro?

Khi điện thoại Oppo Reno11 hoặc Reno11  của bạn bị rơi hoặc tỳ đè khiến màn hình bị vỡ, màn hình bắt đầu xuất hiện những bất thường như mất cảm ứng, hiển thị không bình thường như sọc,đốm hoặc không còn hiển thị, thì xin chia buồn với bạn rồi. 


Thiết bị sửa chữa tại Mẫn Tiến Mobile

Mẫn Tiến Mobile luôn cập nhập và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để đem lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa chính xác và an toàn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ Thay mặt kính Oppo Reno11.
Xin hãy đặt câu hỏi hoặc đánh gìá về chất lượng dịch vụ.

Ghi chú: Không hỗ trợ định dạng HTML!
j

Sản phẩm liên quanTags: