Thay mặt kính ZTE nubia Red Magic 8 Pro| 8 Pro +

  • -- Thương hiệu ZTE
  • -- Mã SP: mặt kính Red Magic 8 Pro, 8 Pro +
  • -- Tình trạng: Còn hàng
  • Giá: 800.000 đ

Dịch vụ ép mặt kính ZTE nubia Red Magic 8 Pro, 8 Pro + giá rẻ tại Hà Nội

ZTE nuba Red Magic 8 Pro, 8 Pro Plus đều là một trong những chiếc điện thoại chuyên dụng cho các game thủ với cấu hình mạnh mẽ nhất hiện tại. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không may màn hình của bạn có thể bị va đập khiến màn hình bị vỡ. Điều này không chỉ gây khó chịu khi sử dụng mà còn có khả năng ảnh hưởng đến màn hình bên trong của máy. Vì vậy đừng ngần ngại hãy đến với MTmobile để chúng tôi có thể thay, ép lại mặt kính mới cho bạn nhé!


Ảnh : màn hình ZTE nubia Red Magic 8 Pro

Mẫn Tiến Mobile là một địa chỉ tin cậy để sửa chữa ép lại mặt kính ZTE nubia Red Magic 8 Pro. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Mẫn Tiến Mobile cam kết sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ thay ép mặt kính ZTE nubia Red Magic 8 Pro, 8 Pro +  với chất lượng tốt nhất, thời gian ép mặt kính nhanh nhất mất khoảng tầm 40 phút đến một tiếng tùy tình trạng máy và đặc biệt bạn có thể ngồi xem trực tiếp cả quá trình sửa chữa đảm bảo minh bạch trong từng công đoạn.

Quá trình sửa chữa ép mặt kính ZTE nubia Red Magic 8 Pro bao gồm các bước sau:

1. Khảo sát ban đầu: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng màn hình của Red Magic 8 Pro để đánh giá mức độ hư hỏng. Sau đó kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương pháp sửa chữa thích hợp.

2. Tháo rời màn hình: Sau khi xác định mức độ hư hỏng, kỹ thuật viên sẽ tháo rời màn hình ra khỏi máy. Quá trình này được thực hiện rất cẩn thận để tránh làm màn hình.

3. Tách bỏ mặt kính bị vỡ ra khỏi màn hình.

4. Ép mặt kính mới: Sau khi tách bỏ được lớp kính cũ bị vỡ, kỹ thuật viên sẽ dùng kính mới có vào keo sẵn và cho vào máy ép chân không để ép mặt kính và màn hình lại với nhau. Điều này đảm bảo rằng màn hình điện thoại của bạn sẽ trông như mới sau khi được sửa chữa thay mặt kính.

5. Lắp đặt lại màn hình: Sau khi đã ép kính xong thì việc còn lại là lắp màn hình vào với khung của máy tính bảng.

6. Kiểm tra hoạt động: Sau khi hoàn thành quá trình sửa chữa ép lại mặt kính Red Magic 8 Pro, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra hoạt động của máy tính bảng để đảm bảo rằng màn hình cảm ứng vẫn hoạt động bình thường và đạt chất lượng tốt nhất.

7. Bước cuối cùng, khách hàng sẽ kiểm tra lại toàn bộ máy trước khi thanh toán và xác nhận cam kết bảo hành dịch vụ sửa chữa tại cửa hàng.


Tất cả các bước trên được thực hiện với tốc độ nhanh chóng và hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Toàn bộ quá trình sửa chữa khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp và lấy luôn, đảm bảo tính minh bạch trong quá trình sữa chữa ép mặt kính ZTE nubia Red Magic 8 Pro.

 

Bảng giá dịch vụ ép kính - thay màn hình


Thiết bị

Thay mặt kính

Thay màn hìnE

Thay ép mặt kính ZTE nubia Red Magic 8 Pro, 8 Pro +

800.000 vnđ

 Liên hệ

Lưu ý: Giá trên đã bao gồm toàn bộ công tháo lắp và bảo hành.


Chất lượng màn hình cảm ứng sau khi thay có được như ban đầu không ?

Mẫn tiến Mobile sử dụng mặt kính ZTE nubia Red Magic 8 Pro, 8 Pro + chính hãng, zin chất lượng tốt nhất để thay, quá trình thay ép mặt kính được thực hiện bởi kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm có thể đảm bảo sau khi thay chất lượng màn hình cảm ứng vẫn mượt như zin.

Khi nào thì phải thay màn hình ZTE nubia Red Magic 8 Pro, 8 Pro + ?

Khi điện thoại ZTE nubia Red Magic 8 Pro,  của bạn bị rơi hoặc tỳ đè khiến màn hình bị vỡ, nếu như màn hình cảm ứng vẫn bình thường không xuất hiện đốm hay kẻ sọc thì chỉ cần thay ép lại mặt kính là được, nếu không hiển thị hoặc cảm ứng không được thì bạn phải thay màn hình. 

Thiết bị sửa chữa tại Mẫn Tiến Mobile

Mẫn Tiến Mobile luôn cập nhập và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để đem lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa chính xác và an toàn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ Thay mặt kính ZTE nubia Red Magic 8 Pro| 8 Pro +.
Xin hãy đặt câu hỏi hoặc đánh gìá về chất lượng dịch vụ.

Ghi chú: Không hỗ trợ định dạng HTML!
j

Sản phẩm liên quanTags: