• Ép mặt kính Honor Magic 4

Ép mặt kính Honor Magic 4

  • -- Thương hiệu Honor
  • -- Mã SP: Thay mặt kính Honor Magic 4
  • -- Tình trạng: Còn hàng
  • Giá: 1.200.000 đ

Dịch vụ thay ép mặt kính Honor Magic 4 chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Điện thoại Honor Magic 4 của bạn bị rơi vỡ hoặc tỳ đè khiến mặt kính bị vỡ, điều này gây khó chịu khi sử dụng và còn có nguy cơ gây hỏng màn hình nếu như để cho những mảnh vỡ chọc vào lớp màn hình bên trong.

Mẫn Tiến Mobile thay ép mặt kính Honor Magic 4 chính hãng với chi phí hợp lý nhất và đảm bảo chất lượng mặt kính khi thay tốt nhất cho khách hàng.Thời gian ép mặt kính mất khoảng 40 phút tùy tình trạng màn hình bị rơi vỡ nặng hay nhẹ.Đặc biệt bạn có thể ngồi xem trực tiếp quá trình thay ép lại mặt kính đảm bảo tính minh bạch.


Bảng giá dịch vụ ép kính Honor Magic 4

Tên thiết bị Thay mặt kính Thay màn hình
Ép kính Honor Magic 41.200.000 vnđ Liên hệ

Chất lượng màn hình cảm ứng sau khi thay kính có được tốt không ?

Mẫn tiến Mobile sử dụng mặt kính Honor Magic 4 chính hãng, zin chất lượng tốt nhất để thay cho khách hàng, quá trình thay ép mặt kính được thực hiện bởi kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm có thể đảm bảo sau khi thay chất lượng màn hình cảm ứng vẫn mượt như zin.

Khi nào thì phải thay cả bộ màn hình Honor Magic 4?

Khi điện thoại Honor Magic 4 của bạn bị rơi hoặc tỳ đè khiến màn hình bị vỡ, nếu như màn hình cảm ứng vẫn bình thường không xuất hiện đốm hay kẻ sọc thì chỉ cần thay ép lại mặt kính là được, nếu không hiển thị hoặc cảm ứng không được thì bạn phải thay màn hình. 

Thiết bị sửa chữa tại Mẫn Tiến Mobile

Mẫn Tiến Mobile luôn cập nhập và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để đem lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa chính xác và an toàn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ Ép mặt kính Honor Magic 4.
Xin hãy đặt câu hỏi hoặc đánh gìá về chất lượng dịch vụ.

Ghi chú: Không hỗ trợ định dạng HTML!
j

Sản phẩm liên quanTags: