• Thay ép mặt kính Samsung Galaxy S23, S23+, S23 Ultra

Thay ép mặt kính Samsung Galaxy S23, S23+, S23 Ultra

  • -- Thương hiệu Samsung
  • -- Mã SP: Thay ép mặt kính Samsung S23, S23+, S23 Ultra
  • -- Tình trạng: Còn hàng
  • Giá: 800.000 đ

Dịch vụ ép mặt kính Samsung S23 /S23+ /S23 Ultra chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Samsung S23, S23+, S23 Ultra đều là một trong những chiếc điện thoại cấp nhất của Samsung và được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên việc sử dụng thường xuyên có thể đôi khi không tránh khỏi những lúc xảy ra vấn đề như rơi vỡ mặt kính. Điều này không chỉ gây khó chịu khi sử dụng mà còn có khả năng ảnh hưởng đến màn hình bên trong của máy. Vì vậy, việc tìm một địa chỉ tin cậy để ép mặt kính Samsung S23 hay S23+, S23 Ultra trở nên cực kỳ quan trọng. 


Ảnh : Samsung Galaxy S23 Ultra

Tại Mẫn Tiến, quy trình ép kính được thực hiện một cách cẩn thận và chuyên nghiệp. Một trong những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ ép kính Samsung S23 tại Mẫn Tiến Mobile là quy trình ép kính được thực hiện nhanh chóng và chính xác, khách hàng có thể ngồi đợi lấy máy luôn trong vòng khoảng 1 tiếng tùy tình trạng máy, tiết kiệm được thời gian và có thể sử dụng được điện thoại ngay lập tức.

Quá trình sửa chữa ép mặt kính Samsung S23 bao gồm các bước sau:

1. Khảo sát ban đầu: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng màn hình của Samsung S23 để đánh giá mức độ hư hỏng. Sau đó kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương pháp sửa chữa thích hợp.

2. Tháo rời màn hình: Sau khi xác định mức độ hư hỏng, kỹ thuật viên sẽ tháo rời màn hình ra khỏi máy. Quá trình này được thực hiện rất cẩn thận để tránh làm màn hình.

3. Tách bỏ mặt kính bị vỡ ra khỏi màn hình.

4. Ép mặt kính mới: Sau khi tách bỏ được lớp kính cũ bị vỡ, kỹ thuật viên sẽ dùng kính mới có vào keo sẵn và cho vào máy ép chân không để ép mặt kính và màn hình lại với nhau. Điều này đảm bảo rằng màn hình Samsung S23 của bạn sẽ trông như mới sau khi được sửa chữa thay mặt kính.

5. Lắp đặt lại màn hình: Sau khi đã ép kính xong thì việc còn lại là lắp màn hình vào với khung của máy tính bảng.

6. Kiểm tra hoạt động: Sau khi hoàng thành quá trình sửa chữa ép lại mặt kính Samsung S23, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra hoạt động của chiếc điện thoại của bạn để đảm bảo rằng màn hình cảm ứng vẫn hoạt động bình thường và đạt chất lượng tốt nhất.

7. Bước cuối cùng, khách hàng sẽ kiểm tra lại toàn bộ máy trước khi thanh toán và xác nhận cam kết bảo hành dịch vụ sửa chữa tại cửa hàng.

 

Bảng giá dịch vụ ép kính - thay màn hình


Thiết bị

Thay mặt kính

Thay màn hình

 Ép kính Samsung S23

700.000 vnđ

 Liên hệ

 Ép kính Samsung S23+(Plus)

800.000 vnđ

 Liên hệ

 Ép kính Samsung S23 Ultra

1.200.000 vnđ

 Liên hệ

Lưu ý: Giá trên đã bao gồm toàn bộ công tháo lắp và bảo hành.


Chất lượng màn hình cảm ứng sau khi thay có được như ban đầu không ?

Mẫn tiến Mobile sử dụng mặt kính Samsung S23,S23 Plus, S23 Ultra chính hãng, zin chất lượng tốt nhất để thay, quá trình thay ép mặt kính được thực hiện bởi kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm có thể đảm bảo sau khi thay chất lượng màn hình cảm ứng vẫn mượt như zin.

Khi nào thì phải thay màn hình Samsung S23?

Khi điện thoại Samsung S23 của bạn bị rơi hoặc tỳ đè khiến màn hình bị vỡ, nếu như màn hình cảm ứng vẫn bình thường không xuất hiện đốm hay kẻ sọc thì chỉ cần thay ép lại mặt kính là được, nếu không hiển thị hoặc cảm ứng không được thì bạn phải thay màn hình. 

Thiết bị sửa chữa tại Mẫn Tiến Mobile

Mẫn Tiến Mobile luôn cập nhập và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để đem lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa chính xác và an toàn.

Đánh giá & nhận xét về Thay ép mặt kính Samsung Galaxy S23, S23+, S23 Ultra

2
(2 đánh giá và nhận xét)
5
2 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ Thay ép mặt kính Samsung Galaxy S23, S23+, S23 Ultra.
Xin hãy đặt câu hỏi hoặc đánh gìá về chất lượng dịch vụ.

Ghi chú: Không hỗ trợ định dạng HTML!
j

Sản phẩm liên quanTags: